Sửa Chuyên Nghiệp HT Tại Tp Phan Thiết

Sửa Chuyên Nghiệp HT. Tại Phan Thiết Bình Thuận

Hệ thống điện tử HT, Là một  trung tâm sửa tivi chuyên nghiệp uy tín tại Phan Thiết, và đáng tin cậy luôn đáp ứng được 3 tiêu chí: Chất lượng – Giá cả – Chế độ bảo hành chu đáo tại điện tử HT ,
Để lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ rất dễ dàng, vì có đến hàng chục trung tâm hay hơn thế hoạt động trên thị trường. Và một trong số đó quý khách có thể lựa chọn Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện tử HT chúng tôi – một trong những địa chỉ cung cấp trọn gói các dịch vụ sửa chữa thay thế Boar mạch, màn hình chính hãng như SONY – SAMSUNG – TOSHIBA – LG – TCL…., của thương hiệu hàng đầu tại khu vực Phan Thiết và các tỉnh thành lân cận.

HT có đội ngũ kỹ thuật sửa tận nhà.

Chúng tôi có hai đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được sử dụng cho những mục đích sửa chữa khác nhau. Nếu bạn muốn sửa chữa nhanh, gấp, các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia với mức độ có mặt chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi liên hệ.

Ngược lại, nếu bạn không có nhu cầu sửa chữa không quá gấp, các bạn sẽ được đặt lịch và hẹn giờ đến tận nơi sửa chữa một cách chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hầu như được rèn luyện, được chọn lọc khá kỹ càng trước khi được làm việc chính thức. Từ thái độ phục vụ cho tới chuyên môn sửa chữa đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Có thể nói, đội ngũ nhân viên

Các lỗi của tivi mà bạn nên gọi HT đến sửa ngay.

Là một trung tâm điện tử HT có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo hành và sửa chữa tivi, HT sẽ chỉ rõ cho bạn biết các lỗi của tivi cần phải được sửa chữa ngay. Cũng như đâu là những lỗi bạn có thể tự khắc phục tại nhà.

Những lỗi hỏng của tivi mà bạn cần phải sửa ngay:

– Chấm đen

Lỗi xuất hiện chấm đen nhỏ trên màn hình. Chấm nhỏ này không bị mất đi khi thay đổi độ sáng. Nguyên nhân của nỗi này đó là do sử dụng lâu ngày, lỗi kĩ thuật của nhà sản xuất.

– Màn hình trắng

Lỗi màn hình tivi bị trắng sáng và không có hình. Đây là hiện tượng tivi bị hỏng mạch LVDS gắn liền với đèn hình. Đây là nỗi cực kỳ nghiêm trọng và bạn cần phải gọi ngay đến trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa tivi Samsung.


Có nốt đen

Lỗi tivi có nốt đen nốt sáng trên màn hình. Đây là lỗi thường xảy ra khi bị va đập mạnh trong quá trình di chuyển. Có bộ phận nào đó của tivi bị rơi ra ngoài mà làm vỡ điểm màu của màn hình. Hoặc nguyên nhân cũng có thể do nhà sản xuất.

Trên đây là một số lỗi hỏng của nhũng dòng sản phẩm tivi mà bạn cần gọi thợ đến sửa ngay. Còn một số lỗi như không gõ số được trên bàn phím, hình ảnh 3D bị mòn rõ nét, hình ảnh bị giãn nở to không vừa màn hình như kích thước ban đầu, kính 3D không hoạt động… thì bạn có thể tự sửa tại nhà bằng cách tham khảo cách chính thức trên internet.


Giá cả phải chăng

Báo giá dịch vụ sửa tivi tại Phan Thiết cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên báo giá dịch vụ sửa tivi tại HT Luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến giá thành tốt nhất so với dịch vụ Luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến giá thành tốt nhất so với dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như báo giá quý khách vui lòng liên hệ tới trung tâm điện tử HT qua số hotline 0914765768 để tham khảo chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Gọi điện thoại
0914.765.768
Chat Zalo